• 0938066444
  • |
  • info@xetaidonglanh.com.vn

Xe Tải Đông Lạnh – Uy Tín & Khác Biệt

Đại lý xe tải đông lạnh chúng tôi trực thuộc Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải là đơn vị phân phối các loại xe tải chính hãng, uy tín tại khu vực phía nam. Với niềm đam mê, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên đã và đang cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc xe ấn tượng có chất lượng tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng không chỉ nằm ở việc sở hữu những sản phẩm tốt, mà còn nằm ở sự quan tâm tận tụy mà mỗi khách hàng cảm nhận được trước và sau khi mua xe.

Đối tượng phục vụ của xetaidonglanh.com.vn là các đối tượng khách hàng thuộc ngành vận tải hàng hoá, đặc biệt là ngành thuỷ hải sản, nông sản, thực phẩm, y tế, điện tử, gia dụng…  Các sản phẩm đòi hỏi sự an toàn cao trong quá trình vận chuyển. Thông qua đó chúng tôi tạo ra sản phẩm tương ứng như: thùng xe tải đông lạnh, thùng xe tải bảo ôn, thùng xe tải kín, thùng xe tải có mui,… và các loại thùng xe tải đặc thù theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.

xe tải đông lạnh
Xe tải đông lạnh
xe tải bảo ôn
Xe tải bảo ôn

Quy mô nhà xưởng lớn, hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đó là đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo năng lực chuyên môn bài bản và liên tục, bảo đảm tất cả các sản phẩm thùng xe khi xuất xưởng đều đạt chuẩn, được Cục đăng kiểm chứng nhận.

Mỗi sản phẩm chúng tôi luôn đặt việc quản lý chất lượng lên hàng đầu từ việc nhập xe chính hãng từ các nhà máy như: ISUZU – HINO – HYUNDAI – FUSO – KIA – SUZUKI…, các nguyên liệu để đóng thùng xe, đến sản phẩm đầu ra là chiếc xe đã được thiết kế và đóng thùng xe hoàn thiện.

Mỗi sản phẩm được tạo ra là một giá trị tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng, đảm bảo quyền lợi và giá trị đầu tư của khách hàng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, các dòng xe đông lạnh, bảo ôn chúng tôi luôn áp dụng chính sách giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và chế độ hậu mãi uy tín đã đưa Thế Giới Xe Tải nói chung và xetaidonglanh.com.vn ngày càng đến gần khách hàng hơn trong quá trình xây dựng và phát triển.

Thế Giới Xe Tải với phương châm hoạt động: Uy Tín – Khác Biệt!

Chúng tôi luôn mong rằng sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, qua đó góp phần tạo dựng và phát triển xã hội ngày càng giàu đẹp.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI
0938066444